7 cách để ngừng yêu người không yêu mình

Yêu đơn phương, hay yêu một người không yêu mình thường sẽ khiến bản thân bị tổn thương cả tinh thần, lòng tự trọng lẫn sự tư tin. Vậy... Read more »

Dù đã kết hôn hay chưa thì bạn vẫn nên đọc câu chuyện này

Câu chuyện này dạy chúng ta làm bất cứ việc gì cũng phải dùng trí tuệ để tư duy, không được hành động trong lúc nóng giận. Nếu người... Read more »

7 điều “đặc biệt” đàn ông chỉ dành riêng cho người phụ nữ mà họ thật lòng yêu thương

Nếu bạn nghĩ rằng đàn ông ga lăng, mua cho bạn nhiều quà, tặng cho bạn nhiều hoa là họ đã thực sự yêu thương bạn thì chắc chắn... Read more »

Tình yêu là thế, không phải cứ tìm thấy nhau là sẽ đi cùng nhau tới cuối con đường

Mỗi ngày trên thế giới này có bao nhiêu câu chuyện tình yêu mới mẻ được bắt đầu? Thế nhưng, không phải cứ tìm thấy nhau là sẽ được... Read more »

Lời Phật dạy dành cho những người lận đận tình duyên

Người ta yêu nhau, đến với nhau được là do duyên phận, vì thế đừng vội buồn khi mình cô đơn và khi duyên đến rồi, cũng đừng vứt... Read more »

Tại sao càng yêu nhau lâu cảm xúc ngày càng nguội lạnh? Thật ra tình cảm vẫn còn, chỉ là bị bỏ quên trong ngăn đá mà thôi

Có nhiều chuyện, không phải là không hiểu, chỉ là không muốn hiểu. Tôi vô cùng nể phục hai kiểu người này: 1. Người phụ nữ dành cả thanh... Read more »

Để yêu một cô gái từng trải, bạn cần đủ vững chắc để đưa họ đi trọn một cuộc tình

Để có được tình cảm từ một cô gái từng trải không dễ, bởi vì với một cô gái đã từng trải qua tổn thương tình cảm, cô ấy... Read more »

Đừng yêu người đàn ông khiến con phải khóc 3 lần, con gái ạ!

Người hiểu được nước mắt của con, họ sẽ không làm con khóc. Người không hiểu được nước mắt của con, con có khóc đến khi mù lòa thì... Read more »